Ban sofa da va ban sofa kinh

Nên mua bàn sofa đá hay bàn sofa kính?

Nên mua bàn sofa đá hay bàn sofa kính?
Mời bấm chọn

Bạn đang muốn mua một chiếc bàn sofa trang bị cho phòng khách thân yêu nhà mình nhưng vẫn băn khoăn không biết nên mua bàn sofa đá hay bàn sofa kính.  Amia sẽ đưa ra một số so sánh về hai loại bàn này để bạn có thể chọn cho gia đình mình mẫu bàn sofa ưng í nhé!

Để hiểu sâu hơn về hai loại bàn sofa này chúng ta sẽ dựa trên những tiêu chí sau: Độ bền, kiểu dáng, giá thành, không gian phù hợp.

Độ bền

Thời gian gần đây chất liệu kính cường lực đã dần thay thế kính thường trong sản xuất bàn sofa, chính vì thế mẫu bàn sofa kính có độ bền được cải thiện lên rất nhiều. Tuy nhiên nếu so sánh độ bền với bàn sofa đá thì vẫn thua kém hơn rất nhiều.

Chất liệu đá tự nhiên qua quá trình xử lý cẩn thận có độ bền ưu việt, tuy nhiên khi sử dụng cũng nên chú ý tránh va đập mạnh làm sứt mẻ bề mặt sản phẩm. Nếu gia đình có con nhỏ nên sử dụng mẫu bàn sofa đá sẽ an toàn hơn so với kính

Ban sofa da va ban sofa kinh

Nên lựa chọn bàn sofa đá hay bàn sofa kính

Kiểu dáng

Cả hai loại đều có rất nhiều kiểu dáng đẹp và hiện đại. Tuy nhiên dòng bàn sofa đá thường có thêm ngăn kéo tiện dụng còn bàn kính thường thiết kế theo dạng tầng. Phòng khách của bạn có diện tích nhỏ thì nên dùng bàn sofa kính sẽ làm cho không gian trở nên rộng lớn hơn.

Nếu bạn yêu thích phong cách retro cổ kính, quý tộc thì mẫu bàn sofa đá sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những bộ ghế sofa nhiều họa tiết, cổ kính kết hợp cùng mẫu bàn sofa đá đẹp hiện đại sẽ làm nổi bật không gian phòng khách của bạn.

Giá thành

Đây chính là yếu tố có sự chênh lệch nhất. Giá bàn sofa đá đắt hơn so với bàn kính rất nhiều. Nếu như chỉ cần 600.000 đồng bạn có thể sở hữu một chiếc bàn trà kính đẹp thì phải mất đến 5000.000 đồng bạn mới có được một mẫu bàn trà đá ưng í.

Sự chênh lệch này là do chất liệu và công làm bàn trà đá đắt rất nhiều so với bàn trà kính. Do đó trước khi mua bạn nên cân nhắc khoản tiền mình có thể bỏ ra để mua được mẫu bàn trà ưng í, phù hợp với phòng khách nhà mình.

Hai loại bàn trà trên đều có ưu điểm là rất dễ vệ sinh chỉ cần một miếng vải là có thể làm sạch bụi bẩn và giữ cho bàn luôn mới.

Mỗi loại bàn trà sẽ có những ưu thế riêng. Trên là những chia sẻ nho nhỏ của Amia về cách lựa chọn bàn trà đẹp, sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

Dưới đây là đường link về mẫu bàn trà đá đẹp, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình nhé!

http://sofaamia.com/mau-ban-sofa-da-dep-cho-phong-khach-tai-ha-noi/

 

Posted in Bàn sofa đẹp giá rẻ and tagged .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *