Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng
5 (100%) 1 vote

Hướng dẫn mua hàng

Khi mua hàng tại AmiA khách hàng có thể lựa chọn các hình thức sau:

  1. Mua hàng trực tiếp tại kho sản phẩm

Đây là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì khi đến trực tiếp bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng được những sản phẩm mà mình muốn mua.

Ban do kho noi that amia

Bản đồ đến kho nội thất Amia

Kho nội thất của AmiA với diện tích gần 500m2 có thể chứa được hàng trăm sản phẩm khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn.Khi mua hàng tại kho không những dễ lựa chọn hơn mà thủ tục diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ được vận chuyển ngay trong ngày.

Với hình thức kho sản phẩm sẽ giúp khách hàng vừa mua được giá rẻ lại có nhiều mẫu để chọn lựa. Để mua hàng trực tiếp bạn có thể đến trực tiếp theo địa chỉ: Số 8 Ngõ 300 Nguyễn Xiển, đường vào Tân Triều, cách Nguyễn Xiển 150m, đường bê tông rộng, ôtô các loại đi thoải mái.

2. Gọi điện đặt hàng

Khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại nóng 0921 248 771. Amia với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ tư vấn cho bạn.

Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm ưng í có thể nêu ra yêu cầu và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Khách hàng có điều kiện tới trực tiếp kho nội thất của chúng tôi là điều tốt nhất. Nếu không thì có thể xem và đặt hàng trên website, điện thoại. Sau đó chuyển khoản thanh toán và cho địa chỉ để chúng tôi chuyển hàng về tận nơi. Đặc biệt chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội đối với các đơn hàng có giá trị >500.000 đồng.

Hiện tại Amia có nhận gửi hàng đi các tỉnh trong cả nước. Hàng được đóng thùng carton khá gọn và chuyển qua nhà xe ô tô.

Thông tin tài khoản Amia

 

Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, STK 0301 000 300 352 , chủ TK : Nguyễn Văn Trịnh
Ngân hàng BIDV , STK 2151 0000 8254 39 , chủ TK : Nguyễn Văn Trịnh
Ngân hàng Agribank, STK 1302 2052 60791, chủ Tk: Phan Thị Hồng Vân
Sau khi chuyển khoản, khách hàng liên hệ lại với chúng tôi để được vận chuyển nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn!