2. Sofa bình dân, cao cấp

Kho nội thất Amia thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất. Amia có tất cả các sản phẩm từ sofa cao cấp đến sofa bình dân để mọi đối tượng khách hàng đều có thể mua được.

Kho sản phẩm ghế sofa cao cấp và bình dân của Amia

Khi đến kho sản phẩm của Amia khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các bộ ghế sofa với nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích cỡ khác nhau phù hợp với diện tích căn phòng của bạn.

Với mức giá chỉ từ 2 triệu đồng bạn có thể chọn được một bộ ghế sofa da giá rẻ với nhiều màu sắc như xanh, đỏ , cam,… với hoa văn hoặc các đường màu phối uốn lượn nghệ thuật.

Ngoài ra Amia còn có các sản phẩm cao cấp hơn với thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng. Khách hàng muốn một bộ ghế sofa cao cấp theo ý muốn của mình, Amia vẫn có thể đáp ứng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Amia có thể sản xuất theo đơn đặt hàng của khách với mức giá rẻ hơn thị trường và thời gian hoàn thành nhanh.

Lợi ích của khách hàng khi mua sofa tại Amia

Bất cứ khách hàng nào khi mua nội thất tại kho hàng của Amia cũng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như:

  • Giá thành rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại trên thị trường
  • Luôn có sẵn để phục vụ khách hàng
  • Tặng nhiều phần quà hấp dẫn
  • Giảm giá khi mua số lượng lớn

Với những ưu đãi trên bạn Amia luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi muốn mua các loại sofa từ sofa cao cấp đến bình dân trên địa bàn Hà Nội

Showing 1–16 of 67 results