Cách lựa chọn sofa gỗ đẹp phù hợp với phòng khách chung cư

Cách lựa chọn sofa gỗ đẹp phù hợp với phòng khách chung cư
Mời bấm chọn

Ngày nay việc sống trong một căn hộ chung cư là lựa chọn của rất nhiều gia đình trẻ, việc sắm sửa đồ nội thất trong gia đình cũng sẽ khác đa phần không gian phòng có kích thước khá nhỏ. Sau đây Amia sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên để lựa chọn sofa gỗ phù hợp với không gian phòng khách chung cư nhé!
Theo như suy nghĩ của rất nhiều người thì sofa gỗ thường có kích thước lớn, cồng kềnh và chỉ kê được ở các khu vực có diện tích lớn, điều đó chưa chắc đã đúng bởi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều xưởng sản xuất đã cho ra đời những mẫu sofa gỗ có kích thước nhỏ đẹp hiện đại cho không gian phòng khách  của các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.

Mẫu sofa gỗ kích thước nhỏ kiểu dáng hiện đại lý tưởng cho căn hộ chung cư

Bạn muốn sở hữu một bộ sofa gỗ đẹp cho phòng khách chung cư của mình nhưng sợ rằng nó quá lớn và không kê vừa. Việc đầu tiên bạn phải làm chính là đo vị trí kê bộ sofa gỗ đó, kích thước cụ thể để có thể xác định được bộ sofa gỗ mình có thể sử dụng có kích cỡ là bao nhiêu.

sofa go cho chung cu

Mẫu sofa gỗ cho chung cư đẹp hiện đại

Đối với các gia đình sống trong căn hộ chung cư cao cấp thì không phải lo lắng đến vấn đề này do diện tích phòng khách lớn có thể kể được mẫu sofa gỗ mà mình yêu thích.

Những mẫu sofa gỗ kích thước nhỏ được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có phòng khách nhỏ, sống trong căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn. Một lưu ý nho nhỏ là bạn nên kiểm tra cửa phòng xem có thể vận chuyển bộ ghế vào không? Bạn ở tầng cao hay thấp và chung cư của bạn có cầu thang máy không để bên nội thất có thể nắm được quy trình vận chuyển bộ ghế sofa gỗ đến nhà bạn.

Không nên chọn bộ sofa gỗ có kiểu dáng quá phức tạp

Nếu như trước kia những bộ sofa gỗ với nhiều nét chạm trổ rồng phượng được rất nhiều gia đình lựa chọn nhưng ngày nay do diện tích phòng khách có xu hướng thu nhỏ lại, những mẫu sofa gỗ đơn giản hiện đại được ưa chuộng hơn bởi nó có kích thước nhỏ và tạo được cảm giác rộng lớn cho căn phòng.

Những đường nét chạm trổ phức tạp sẽ phù hợp với những mẫu sofa gỗ có kích cỡ lớn với khổ gỗ lớn còn đối với những mẫu nhỏ nếu có nhiều hoa văn quá sẽ trở nên rối mắt và phản tác dụng cho căn phòng.

Nên mua sofa gỗ cho chung cư với nguyên liệu nào?

Nguyên liệu để làm sofa gỗ rất phong phú và đa dạng có thể kể đến như gỗ Sồi Mỹ, gỗ Còng, Gỗ Gụ, gỗ Hương,..đây là những dòng gỗ phổ biến được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có túi tiền “rủng rỉnh” và yêu thích những loại gỗ quý hiếm thì có thể chọn mẫu sofa gỗ Gụ hoặc gỗ Hương, đây là những dòng cao cấp có mức giá hàng chục triệu đồng và có thể đến trăm triệu.

Tuy nhiên các gia đình có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu một bộ sofa gỗ đẹp cho căn hộ chung cư của mình với những mẫu sofa gỗ sồi đẹp với giá chỉ từ 6 triệu đồng, độ bền đến hàng chục năm và có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

Trên là một số gợi í của Amia mong rằng bạn sẽ chọn được mẫu sofa gỗ cho căn hộ chung cư nhà mình nhé!

 

 

 

 

Posted in Sofa gỗ đẹp giá rẻ and tagged , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *